ผ่าคลอดพรุ่งนี้

สวัสดีค่ะ ตื่นเต้นมากๆผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วว ลูกคนแรก

เราก็ผ่าคลอดพรุ่งนี้20ทุ่ม​ เนื่ิองจากอจ.เค้าไม่ว่างวันที่11​ ที่จะผ่าคลอดจริงๆ​ ตื่นเต้นมากกกก

ความเจ็บปวดจะหายไปเมื่อเจอหน้าลูก ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆค่ะแม่💕

สู้ๆจ้าคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ขอให้แข็งแรงเร็วๆทั้งคู่เลยจ้า

ยินดีด้วยคะ..ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ...สู้ๆคะคุณแม่คนเก่ง

คุณแม่สู้ๆนะค๊ะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังบ้างน้าา แม่บ้านนี้รออยู่คร่า ✌

ขอบคุนมากคะ เช้านี้เตรียมตัว ผ่าเวลา9.00น.นอนไม่หลับเลยเมื่อคืน 🤩🤩

สู้ๆๆค่ะคุณ​แม่​ ✌️✌️ เป็น​กำลัง​ใจให้จ้า​ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ปลอยภัยทั่งแม่และลูกนะคะ

เราเลือกวันเองมั๊ยคะ แบบว่าหาวันดี ฤกษ์ดีอะ

เด๋วมันก้อผ่านไปได้แบบมีความสุขมากๆๆคะ