สอบถามแม่ๆ

สวัสดีค่ะ พอดีลูกหนูมีภาวะตัวเหลือง หนูอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆว้าทำไงดีถึงลูกจะหาย #ลูกคนแรก

เอาน้องออกมาสัมผัสแดดตอนเช้า ดูดนมทุก 2 ชม บ้านนี้คลอดออกมา 2 วันหายเลยหมอนัดกลับไปตรวจไม่เจอเเล้ว แปลกดีวิธีออกแดด เเม่ย่าบ้านนี้บอกให้ทำแบบนี้ ได้ผล

พยายามปลุกลูกกินนมให้ได้นะคะ น้ำหนักน้องขึ้น ค่าเหลืองก็ลด แม่พยายามทานส้ม กับน้ำขิงนะคะ ให้ลูกได้ถ่ายสารเหลืองออกมา

ทำให้อึน้องเป็นสีเหลืองคะแม่เพราะทางนี้พึ่งคลอดหมอบอกว่าให้นมลูกทุกๆ2ชมให้ลูกถ่าย

นำน้องอาบแดดตอนเช้าค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันตอนนี้หายแล้ว

ให้นมทุก2ชม. คะ