แตกแล้วจ้า

สวัสดีคับโลกกว้าง น้องมิกกี้มารายงานตัวแล้วครับ 💓💓💓💓

แตกแล้วจ้า

อิจฉาผมน้องมากเลยจ้า ลูกบ้านนี้ขนาดเป็นผู้หญิงยังนิดเดียวเองค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่ท่านอะไรเป็นพิเศษมั้ยค่ะ น้องผมดกมาก

4y trước

ทานแบบปกติเลยจ้าไม่ได้เน้นอะไรเลย

รูปหล่อตั้งแต่ยังเด็กเลยดีใจด้วยนะคะ

ยินดีต้อนรับมิกกี้สู่โลกยุค new normal ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ผมดกหล่อมาเลยคับ

ยินดีด้วยจ้า ผมน่ะลูกดกมาก

ยินดีด้วยนะคะ ผมดกมากๆๆ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊🎉

น่ารักน่าชังค่ะ