แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า กำหนด 9 กันยา

แตกแล้วจ้า

บ้านกำหนดคลอด28แต่รุ้สึกเจ็บตรงท้องน้อยทางด้านซ๊ายมากๆๆเลยค่ั

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย​

งุ้ยยยบ้านนี้8กันยายน ยังเงียบกริบ​อยู่เลย​คร้า​🥰😂

จ้ำม่ำจังเลยคะ อยากได้แบบนี้ยังไม่แตกเลย

กำหนด 9 กันยาเหมือนกันค่ะ ยังชิลอยู่เลย 😂💕

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้2กันยาอยากแตกแร้วจ้า

อยากแตกบางจังเลยจ้ากำหนดคลอด9กันยา63..

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้11กันยาเงียบมาก

บ้านนี้กำหนด 10 กันยาค่ะ เงียบมาก 🤣🤣🤣