แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า40วีคพอดีนำหนัก4290

แตกแล้วจ้า

คุณแม่กินอะไรบำรุงค่ะ. ขอคำแนะนำหน่อยจ้าา บ้านนี้7เดือนลูกหนัก1714g. อยากบำรุงจ้า

แตกแร้วจร้าน้องโอชินมารายงานตัวน้ำหนัก3590กรัมเกิดวันที่4ก.พ.

น้องจ้ำม้ำมากค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่บำรุงอะไรค่ะน้องน่ารักมากๆเลย

ยินดีด้วยจ้า น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ น่ารักน่าชังเชียว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บำรุงยังไงค่ะลูกตัวใหญ่มากเลยค่ะ😊

น่าเอ็นดูมาก แม่บำรุงยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย ♥️

แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะ กินอะไรช่วยแนะนำน่อยค่ะ

แม่กินอะไรบำรุงบ้างคะ น้ำหนักลงลูกเยอะมากเลยคะ

ยินดีด้วยค้ะ. เเม่บำรุงอะไรทำไมน้องน้ำหนักดีจัง