เตรียมคลอด

สวัสดีคะแม่บ้านคนไหนเตรียมของไปคลอด ตอนกี่วีคกันคะ

37วีคค่ะแต่เตรียมแต่เนิ่นๆก็ดีค่ะแม่จะได้รู้ว่าขาดเหลืออะไร จะได้ไม่ฉุกละหุกลืมนั่นนี่

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่22weekค่ะทยอยซื้อเรื่อยๆพออายุครรภ์มากกลัวจะเดินเลือกไม่รอดค่ะ

เตรียมไว้ตั้งแต่ เดินเลือกซื้อของไหวอะค่ะ...ช่วงใกล้คลอดอุ้ยอ้าย แทบจะคลาน 😂😂😂

บ้านนี้ซื้อไว้แต่ของที่ไปใช้อยู่โรงบาลค่ะ ไม่รู้ว่าจะพอป่าว555😅

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนคะ เริ่มเอาของออกมาซักแล้วตอนนี้32week

ทะยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ จะได้ของที่ดีและราคาที่ถูกใจ😊😄

หาข้อมูลตั้งแต่รู้เพศ เพิ่งเริ่มทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซักก้อ34วีคคะเตรียมใส่ ตะกร้าก้อ36วีคคะ

เตรียมตอน8เดือนค่ะ เริ่มทะยอยซื้อตั้งเเต่7เดือน

เตรียมตะกร้่าที่ยกไป​ รพ.​ ตอน​ 32​ วีคค่า