เจอตัวอ่อนตอนกี่สัปดาห์

เห้นเด้กผ่าน#อัตราซาวด์ ตอนกี่วีคกันคะ

ซาวน์ทางช่องคลอด เจอตอน6wค่ะ แต่มันสามารถคลาดเคลื่อนได้นะคะ วันไข่ตกอาจจะไม่ตรงซะทีเดียว ดังนั้น ยึดอายุครรภ์ตามที่คุณหมอซาวน์เจอน้อง และวัดขนาดครั้งแรกนะคะ

ครั้งแรก 4w ซาวด์ไม่เจออะไรค่ะ ครั้ง 2 6w+1d เจอน้องพร้อมหัวใจ ซาวด์ผ่านทางหน้าท้อง

วันนี้เพิ่งไป sound มา 7 week พอดีคะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่า ดีใจมากกก

8วีคค่ะเพิ่งไปซาวมาวันนี้ไปฝากท้องตอน5วีคเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ซาวด์ช่องคลอด 4 วีคเห็นถุงตั้งครรภ์ พอ 6 วีคเห็นน้องพร้อมหัวใจค่ะ

เจอตอน8w.จ้าไปฝากเร็วรอบแรก4w.ซาวด์ไม่เจออะไรเลย☺️

12mo trước

ใจนี่แป้วเลยค่ะเพราะเคยท้องลมมาก่อน☺️

ซาวด์ครั้งแรก เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ มาเจอตัวน้องตอน11วีค

ซาวด์ครั้งแรกตอน8wเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

ท้องแรก 10 ค่า ท้องสองตอนนี้ 6 w ยังไม่เจอ 🥹

ซาวครั้งแรก7+3เจอตัวอ่อนแล้วจ้าบ้านนี้