แม่ๆซื้อของใช้ลูก

ตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้กำลัง27สัปดาห์ ทะเลาะกับแฟนตลอดเราอยากทยอยซื้อ แต่แฟนไม่ให้ซื้อ แฟนเป็นคนถือเงินนะคะ ทำได้แค่พูด

12mo trước

ก็หนักใจหน่อยไปก็ปล่อยเลยค่ะบ้านนี้ให้เค้าทำเองแล้วกันเราอยู่เฉยๆพอสะบ๊ายย😂

เราเริ่มตอน 7 เดือนค่ะ