เตรียมคลอด

สวัสดีคะแม่บ้านคนไหนเตรียมของไปคลอด ตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้เตรียม35วีคค่ะ​ ค่อยทยอยเตรียม

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะแม่

4 เดือนก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ

ทะยอยซื้อเก็บไปเรื่อยๆค่ะ

เตรียมใส่ตะกร้าตอน35วีคค่ะ

20วีค4วันยังไม่เตรียมเลยคะ

ของเราตอนเข้า8เดือนค่ะ

ถยอยซื้อตอนรู้เพศจร้า

ทยอยซื้อตอน 7 เดือนจ้า

เตรียมใส่ตระกร้าตอน36