คลอดแล้วจ้า💗 38 week อิแม่ดีใจมาก

สวัสดีคะหนูชื่อน้องมีนาคร่า หนูยังไม่มีชื่อจริงเลยคะ☺ นํ้าหนัก 2,490 กรัม คลอดเวลา 05:25 คลอดธรรมชาติ คะ💗 กำหนดคลอด 1 พ.ค 65 แต่น้องแอบแตก วันที่ 17 เม.ย 65 คะ 😊

คลอดแล้วจ้า💗 38 week อิแม่ดีใจมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ☺️ แม่บ้านนี้กำหนด7พ.ค.นี้ค่ะ ไม่รู้จะคลอดก่อนรึป่าว เพราะตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนมา2-3วันแล้วค่ะ รอลุ้นไปค่ะ😁

บ้านนี้มีแววจะได้ออกวันนี้มั้ยน้า มีมูกใสตอนเช้าพอบ่ายมีมูกใสปนเลือดนิดนึงปวดท้องถี่ท้องแข็งด้วยกำหนด25เมษา น่าจะแตกวันนี้😅

2y trước

แตกแล้วจ้า28เมษา น้ำหนัก3680 โดนเหน็บยาเร่งไป3เม็ด สุดท้ายเองไม่ได้ ผ่าคลอดเพราะน้องตัวใหญ่

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ บ้านนี้ 38 1 ยังไม่แตกเลยค่ะ มีปวดหน่วงๆ เหมือน ปจด จะมา เท้าบวม และท้องแข็งบ่อย แม่อยากแตกแล้วววว😅

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนด2พฤษภายังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ยากเจอหน้าแล้ว 🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด1พ.ค65 เหมือนกันค่ะอยากเจอหน้าแล้ว มีเมือกใส2วันติดแล้วค่ะ รอลุ้นจะแอบแตกก่อนมั้ยย

อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด14พฤษภาแต่ตอนนี้เจ็บหน่วงๆท้องปั้นแข็งบ่อย #ท้องแรกค่ะ

2y trước

อาการใกล้คลอดคือจะปวดท้องทุก5-10นาทีค่ะปวดๆหายๆและจะมีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้18เมษายังไม่มีวี่แววว่ายังออกมาเลยแม่เหนื่อยมากแล้ว

บ้านนี้38+2 เริ่มปวดท้องช่วงบนปวดหน่วงข้างล่าง อาการแบบนี้ไปหาหมอเลยได้ไหมคะ

2y trước

อาการใกล้คลอดที่ต้องไปหาหมอคือแม่จะปวดท้องทุก5-10นาทีค่ะปวดๆหายๆและมีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะแม่

มีอาการแบบไหนคะบ้านนี้38+1แค่ปวดหน่วงท้องแข็งไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

2y trước

อาการใกล้คลอดคือจะปวดท้องทุก5-10นาทีค่ะปวดๆหายๆอาจมีมูกเลือดหรืแน้ำเดินค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกบ้างแย้วววว. น้องแข็งแรงๆนะคะ 🥰