คลอดแล้วจ้า💗 38 week อิแม่ดีใจมาก

สวัสดีคะหนูชื่อน้องมีนาคร่า หนูยังไม่มีชื่อจริงเลยคะ☺ นํ้าหนัก 2,490 กรัม คลอดเวลา 05:25 คลอดธรรมชาติ คะ💗 กำหนดคลอด 1 พ.ค 65 แต่น้องแอบแตก วันที่ 17 เม.ย 65 คะ 😊

คลอดแล้วจ้า💗 38 week อิแม่ดีใจมาก

บ้านนี้แอบแตกตั้งแต่37wค่ะนำ้หนัก2880กรัม​ กำหนด25เมษา​ค่ะ​ แอบแตกก่อน

38+2แล้ว เจ็บหน่วงๆลงก้นมาขาเจ็บจิมิมาก อยากแตกแล้วเหมือนกัน😊😊

กำหนดคลอด29เมย ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่า อยากเจอน้องแล้ว☺️

กำหนดคลอด 1 พ.ค เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้วบ้างจังเลย😍✌️✨

💗ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ💗แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ💕

กำหนดคลอดพฤษภา คลอดจริงเมษา ให้ชื่อมีนา เริศไปเลยขุ่นแม่

ดีใจด้วยนะคะ..บ้านนี้37+5ปวดจิมิมากเลยคะ..กำหนดคลอด 3 พ.ค.

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้39+5 แล้วยังไม่แตกเลย กำหนดคลอด 21 เมษาค่ะ

บ้านนี้ 1 พค.65 ยังไม่มีอาการเรยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลย อยากให้ออกแล้ว