ย้ายทีมเดือนกรกฎาคมเป็นเดือนมิถุนายน กำหนดคลอด7ก.ค.65 คลอดจริง17มิ.ย.65 คลอด37สัปดาห์

คลอด37สัปดาห์ ย้ายทีมเดือนก.ค.เป็นเดือนมิ.ย. กำหนดคลอด7ก.ค.65 คลอดจริง17มิ.ย.65 # #

ย้ายทีมเดือนกรกฎาคมเป็นเดือนมิถุนายน  กำหนดคลอด7ก.ค.65 คลอดจริง17มิ.ย.65 คลอด37สัปดาห์
1 Trả lời

น้ำหนักน้องเท่าไหร่หรอคะ 🙏🏻

2y trước

2810 กรัมค่ะ