แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มี.ค เม.ย 65 บ้างคะ ตอนนี้เป็นไงกันบ้างรู้เพศยัง

#ทีม 1เมษายน65

25 เมษา จ้า แต่ปวดท้องมา 2 วันติดแล้วปวดเหมือนปวดประจำเดือน มีน้ำไส่ๆแต่ไม่มีมูกเลือดอยากแตกแล้ววว

24 เม.ย. +/- 1สัปดาห์ค่า ล่าสุดไปซาวด์มา หมอบอก ญ 80%ค่า อีก20%รอดู 30 นี้ค่ะ เผื่อมีอะไรโผล่มาค่ะ 😆

24 มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง60% รอไปซาวด์ดูเพศน้องอีกทีค่ะ

1 เม.ย 65 จ้า ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอผลเจาะน้ำคร่ำอีก 4 วันจะทราบเพศแล้ว แม่ตื่นเต้นมาก

3y trước

ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ ☺️☺️

20 เมษาค่ะ ผู้หญิงคนแรก ซาวล่าสุดอาทิตย์ที่แล้วยังไม่เห็นเพศ อ้างอิงจาก nipt ค่ะ

ได้ผช มาค่าาาผิดหวังนิดหน่อยหมอบอกปีนี้เด็ก ผช มาเกิดยังจัง

18มีนา65ค่ะ ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกไม่ชัด รอบหน้าจะชัดมั้ยน้อ

26 เมษายน 65 จ้า ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า หมอนัดวันที่ 23/11/64 นี้จ้า

เริ่มแรก 28 เมษา หมอบอกอีกรอบว่า 30 มีนาค่ะ 16 w ได้เพศชายค่ะ

19เมษา ยังไม่รู้เพศเลยค่า หมอนัดดูเพศวันที่4เดือนหน้า😊