คุณแม่ทั้งหลายลูกดิ้นจนเรารู้สึกตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ

สวัสดีคะ อยากสอบถามคุณแม่ๆว่าช่วงระหว่างการตั้งครรภ์แต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างคะ และเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ได้กี่วีคคะ ตอนนี้เรา 15 วีค 5 วัน ยังไม่สามารถสัมผัสได้เลยว่าลูกเราดิ้นอยู่รึป่าวคะ แม่ๆเริ่มรู้ตอนไหนคะ มาบอกกันบ้างคะ

ท้อง2 รู้สึกน้องตอดตอน12w แต่น้องดิ้นต้อง16-18wค่ะ