เเม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา15วีค ไปตรวจไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ ปกติไหมคะ หรือว่าอายุครรภ์ยังน้อยเกินไป

บ้านนี้ตรวจฟังหัวใจลูกตั้งแต่ 12วีค ได้ยินชัดแล้วนะคะ แล้วหมอได้บอกอะไรมั้ยคะว่าปกติหรือไม่ปกติ 12วีคน้องก็เป็นรูปเป็นร่างทารกแล้วค่ะ

8mo trước

15 วีค ถ้าการนับอายุครรภ์คาดเคลื่อนก็อาจจะประมาณ 13 วีค น้องไม่เล็กแล้วนะคะขยับได้แล้วด้วย เสียงหัวใจชัดแล้วว รอบหน้าจะขอหมอฟังดูค่ะ

แปลกมากค่ะ ที่อายุครรภ์ขนาดนี้อัลตร้าซาวด์แล้วจะไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น ได้ยินเสียงหัวใจครั้งแรกควรอยู่ที่ 6-8 สัปดาห์

ได้อัลตร้าซาวด์ไหมค่ะ ตรวจครั้งแรกหารือป่าว ทางนี้ตรวจครั้งที่สองมา 13 สัปดาห์ ฟังแค่หัวใจน้องปกติดีค่ะ เลยไม่ต้องซาว

8mo trước

ซาวเจอน้องตอน8วีคค่ะ เเต่ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจเลย

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจครั้งแรกตอน 9 W เลยค่ะ พอ 12 W ได้ยินชัดเลยค่ะแม่

น่าจะนับอายุครรภ์คาดเคลื่อนค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็น นับเกินไป2วีค

เราฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 6 wk 1 d ได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดมากค่ะ ♥️

ได้ยินเสียงหัวใจครั้งแรกตอน6วีคค่ะ

ได้ยินตั้งแต่สัปดาห์ที่ 7 แล้วค่ะ

ได้ยินตั้งแต่5วีคแล้วค่ะ

7วีคเจอตัวและหัวใจค่ะ