คุณแม่ทั้งหลายลูกดิ้นจนเรารู้สึกตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ

สวัสดีคะ อยากสอบถามคุณแม่ๆว่าช่วงระหว่างการตั้งครรภ์แต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างคะ และเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ได้กี่วีคคะ ตอนนี้เรา 15 วีค 5 วัน ยังไม่สามารถสัมผัสได้เลยว่าลูกเราดิ้นอยู่รึป่าวคะ แม่ๆเริ่มรู้ตอนไหนคะ มาบอกกันบ้างคะ

ของเราตอดเบาๆ ตอนประมาน 17w ตอนนี้ 20w แล้วรู้สึกว่าตอดแรงกว่าเดิม ดิ้นทุกวัน แทบทุกชั่วโมงเลยก็ว่าได้

เราท้องแรก แต่รู้สึกไวตั้งแต่วีคที่ 15-16 ค่ะ เข้าใจว่าเพราะเราตัวเล็กด้วย น้ำคร่ำเยอะ ลูกดิ้นแรงค่ะ

20wkชัดเจนมากค่ะ ก่อนหน้านี้มีตอดๆเบาๆ แต่ตอนนี้คือมาเป็นคลื่นเลย เอามือมาจับท้องแล้วรู้สึกเลย555

ตุบๆมาเป็นระยะเบาๆ17w จะตุบแรงถี่ๆจนรุ้สึกหน้าท้องกระตุกตอน19w

ตอด15w ดิ้นแบบรู้สึก18-20wดิ้นแบบเห็นเป็นคลื่นผ่านหน้าท้อง22w

15-16 w ลูกจะตอดเบาๆค่ะ ตอนนี้23 w ทั้งตอดทั้งงดิ้นแรงมากค่ะ

บ้านนี้18+4 ยังไม่รู้สึกตอดเลยกังวลมากเหมือนกัน

16วีด5วัน ของเราลูกเริ่มตอดได้3วันแล้วจ้า

บ้านนี้20week เริ่มตอดแม่มีหน้าท้องเลยไม่รู้สึก

ท้อง2 รู้สึกน้องตอดตอน12w แต่น้องดิ้นต้อง16-18wค่ะ