แอบอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน

สวัสดีครับผมชื่อ ด.ช.ระพีภัทร์ สมศรี ชื่อเล่นชื่อน้องเก้าครับ เกิดวันที่ 9/01/63 เวลา 13.33 39+2 น้ำหนักแรกเกิด 2560 แม่ผมคลอดเองครับ ถึงจะตัวเล็กไปหน่อยแต่ใจผมไม่เล็กนะครับแข็งแรงมากๆด้วย ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับป้าๆอาๆ

แอบอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน

น่ารักน่าชังจัง จมูกโด่งเลย บ้านนี้กำหนดคลอดกรกฏา ซาวน์หมอบอกลูกชายค่ะ อยากให้ลูกน่ารักน่าชังแบบนี้จัง

ก่อนจะคลอดมีอาการยังไงบ้างคะแม่ เรา39+3w ยังไม่มีอาการอะไรเลย

จองไว้ให้ลูกสาวน้ะคะแม่ อิอิ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยคะ ❤️

5y trước

555ได้เลยค่ะแม่

ถ้าพรุ่งนี้คลอดออกมาเป็นผู้ชาย ขอหล่อๆแบบนี้นะครับ💚👍

หล่อแต่เด็กเลยลูกกกกก ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงค่า

น่าเอ็นดูจังท่าทางเลี้ยงง่ายด้วยโตไวๆนะตัวเล็ก

สนใจมาเป็นเขยแม่มั้ยลูก55 น่าเอ็นดูมากเลยค้าาา

5y trước

555คุณแม่ห้ามเลือกสินสอดเยอะนะ

เอ็นดูๆๆๆ น่าชังมากแม่ หูยๆๆๆ หมั่นเขี้ยว❤️

ยินดีต้อนรับนะจ๊ะ แข็งแรงทั้งแม่และเด็กนะ

จมูกโด่งมากเลยน่ารักน่าซังมากเลยลูกก💗💗