น้องมาร์ติน มารายงานตัวนะครับ

สวัสดีครับผมชื่อ น้องมาร์ติน ด.ช.ภัทรดนัย รุ่งดี เกิดวันที่19พฤศภาคม2564 แตกแล้วคร้าฟฟหลังจากแอบอยู่ในนี้มานาน 👶🏻❤️

น้องมาร์ติน มารายงานตัวนะครับ

น่ารักน่าชังจังตัวเล็ก ขอให้เลี้ยงง่ายโตไว แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ลูกชาย แต่ยังไม่แตกสักที555. แม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ?

ยินดีด้วยจ้าแม่ แตกวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกสาว 😊

3y trước

ยินดีด้วยจ้า

ไม่มีที่ติเลยคะ น่ารักมากๆๆๆ ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ☺️

ยินดีด้วยค่าาา ลูกชายน่ารักเหลือเกินน💗

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ😊

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

น่าชังมากเลยคราฟ จมูกโด่งมากเลยลูก😍😍

น่าเกลียดน่าชังมากๆคะ.จมูกโด่งมาก

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰

น้องน่ารักน่าชังมากเรยค่ะ❤❤

น้องน่ารักมากเลยคร่าคุณแม่

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ