แอบอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน

สวัสดีครับผมชื่อ ด.ช.ระพีภัทร์ สมศรี ชื่อเล่นชื่อน้องเก้าครับ เกิดวันที่ 9/01/63 เวลา 13.33 39+2 น้ำหนักแรกเกิด 2560 แม่ผมคลอดเองครับ ถึงจะตัวเล็กไปหน่อยแต่ใจผมไม่เล็กนะครับแข็งแรงมากๆด้วย ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับป้าๆอาๆ

แอบอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน

จมูกโด่งมากเลยน่ารักน่าซังมากเลยลูกก💗💗