เศร้าจัง

สรุปเช็คเบาหวานอีกครั้งเมื่อวานผลออกมาสามครั้งแรกผ่านหมดแต่ครั้งที่สี่น้ำตาลเกิน166ต้องไปอีกเดือนหน้าเจาะตรวจอีกครั้งทั้งๆที่คุมอาหารแล้วทำไมยังขึ้นอีก

1 Trả lời

คุมต่อไปค่ะค่ะควบคุมอาหารกับออกกำลังกายไปด้วยนะคะ