ย้ายทีมแล้วคับ จาก กำหนด 2 พ.ย.มาเป็น 28 ต.ค. เกิดธรรมชาติไม่สำเร็จ น้องไม่ให้ความร่วมมือ 😂😂😂😂

สรุปต้องผ่าคลอด น้ำหนักน้องอยู่ที่ 3950กรัม คับ

ย้ายทีมแล้วคับ  จาก กำหนด 2 พ.ย.มาเป็น 28 ต.ค. เกิดธรรมชาติไม่สำเร็จ น้องไม่ให้ความร่วมมือ  😂😂😂😂

แนะนำทีคะกินยังไงให้ นน.ลงน้องบ้าง บ้านนี้ใกล้คลอดละ 2300เอง แต่แม่น.ขึ้นมา20โลแล้ว🥺

2y trước

กล้วยน้ำว้า นมจืด สลับ นมถั่วเหลือง หรือ น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม มื้อละฟอง บ้านนี้ทานแบบนี้คะ แต่ตัวใหญ่เกินก็ไม่ไหวคะ แม่แทบจะสิ้นลม เบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ออก เลยต้องผ่าคลอดแทน

น้ำหนักดีมากค่ะ แข็งแรงๆนะคะ