จะยึดกำหนดคลอดตามครั้งใหนดี

ฝากท้องครั้งแรกที่คลินิกซาวด์ดูกำหนดคลอด 28 ก.ย ย้ายมาฝากต่อที่โรงบาลเดือนที่แล้วหมอบอก 2 ต.ค เราจะยึดครั้งใหนได้คะจะลาคลอดแล้วแต่กลัวเสียเวลาไปเยอะ

1 Trả lời

เรายึดตามที่หมอบอกค่ะเเม่ ซาวด์บางทีอาจจะคลาดเคลื่อนได้

1y trước

หมอบอกว่าบวกลบแค่ 4 วันก้อไม่ห่างกันเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะแม่ๆ