ใกล้คลอดเเล้วคับ

กำหนดคลอดวันที่ 6 พ.ย. 62 คับ แต่ผมไม่ยอมกลับหัว เลยต้องผ่าคลอด วันที่ 31 ต.ค. 62 คับ ฮาโลวีนพอดีเลย #ร่วมกิจกรรม #รถเข็นเด็ก

ใกล้คลอดเเล้วคับ

บ้านนี้กำหนดคลอด31 ตุลา ตอนไปหาหมอ34w+4dน้องยังไม่กลับหัว หมอนัดซาวด์อีกที 37 wค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะกลัวโดนผ่า

มีกำหนดชัดเจนแล้ว ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อีกสีกพักเลย สงสัยได้ฉลองปีใหม่ที่ รพ.

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ