ตัดเล็บให้น้องแต่ดันไปตัดโดนเนื้อ

สงสารลูกมาก ร้องจ๊ากเลย เหมือนเอากรรไกรตัดเล็บไปหนีบตรงเนื้อ ไม่รู้ลึกไหม คงเจ็บน่าดู เลือดหยุดแล้ว ล้างน้ำเปล่าแล้วค่ะ ใครเคยแบบนี้บ้างคะ ควรทำยังไงต่อ เห็นลูกเจ็บอิแม่จะร้องไห้ตาม ?

ตัดเล็บให้น้องแต่ดันไปตัดโดนเนื้อ

บ้านนี้ก้อเป็นคะตัดเล็บลูกชาย2ครั้งละเข้าเนื้อน้องทุกครั้งเครียดเลยค่ะแค่ยังไงก้อสู้ๆๆค่ะ