เล็บบาดเหงือก

วันนี้ตัดเล็บใหม่ ยังไม่ได้ตะไบ เจ้าตัวเล็กเอามือเข้าปาก เล็บบาดเหงือกเป็นที่เรียบร้อยจ้า ร้องจ๊ากเลย มีเลือดออก ร้องน่าสงสารมาก แก้ยังไงดีคะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ ?

เล็บบาดเหงือก
1 Trả lời

ใช้ตะใบเล็บอัตโนมัติสิคะแม่ มันตะใบเล็บและตัดเล็บให้สั้นไปด้วยเลยคาะ