ตัดเล็บให้น้องแต่ดันไปตัดโดนเนื้อ

สงสารลูกมาก ร้องจ๊ากเลย เหมือนเอากรรไกรตัดเล็บไปหนีบตรงเนื้อ ไม่รู้ลึกไหม คงเจ็บน่าดู เลือดหยุดแล้ว ล้างน้ำเปล่าแล้วค่ะ ใครเคยแบบนี้บ้างคะ ควรทำยังไงต่อ เห็นลูกเจ็บอิแม่จะร้องไห้ตาม ?

ตัดเล็บให้น้องแต่ดันไปตัดโดนเนื้อ

เคยตัดโดนเนื้อเหมือนกันค่ะเลือดออกเยอะเหมือนกันไม่รู้ว่าเจ็บรึป่าวเพราะน้องไม่ร้องเลยค่ะ

พ่อบ้านนี้เคยตัดโดนเนื้อค่ะ ร้องลั่นบ้านน่าสงสารมาก เราใส่ยาแดงแล้วเอาพาสเตอร์แปะไว้ค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะขนาด4ตาแล้วนะยังตัดโดนเนื้อลูกสงสารลูกมากๆไม่กล้าตัดให้ลูกไปนานเลย

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ใส่ถุงมือให้น้อง อย่าให้โดนสิ่งสกปรกนะคะ เดี้ยวแผลน้องก็หายเองค่ะ

หายไวๆนะลูก คุณแม่ไม่ต้องโทษตัวเองนะคะ ครั้งหน้าเพิ่มความระมัดระวังเอาค่ะ

เหมือนกันเลย ตัดฉับลูกร้องปรี๊ดดดอิแม่น้ำตาจะไหล แต่เดี๋ยว 2-3 วันก็หายค่ะ

แม่เปลี่ยน ที่ตัดเล็บใหม่เรยค่ะ เป็นแบบนี้ เป็นที่ตัดเล็บเด็ดอัตโนมัติ

บ้านนี้ตัดโดนเนื้อเหมือนกันค่ะ เลืออเยอะมากแต่งง ว่าทำไมน้องไม่ร้อง

บ้านนี้คุณยายเเคยตัดผิดค่ะ แต่เราไม่เคย สงสารค่ะ แต่เดี๋ยวก็หายเอง

เคยเป้นเหมือนกันค่ะแต่เล้กนิดเดียว ตอนนี้ก็ระวังมากขึ้นค่ะ