ตัดเล็บให้น้องแต่ดันไปตัดโดนเนื้อ

สงสารลูกมาก ร้องจ๊ากเลย เหมือนเอากรรไกรตัดเล็บไปหนีบตรงเนื้อ ไม่รู้ลึกไหม คงเจ็บน่าดู เลือดหยุดแล้ว ล้างน้ำเปล่าแล้วค่ะ ใครเคยแบบนี้บ้างคะ ควรทำยังไงต่อ เห็นลูกเจ็บอิแม่จะร้องไห้ตาม ?

ตัดเล็บให้น้องแต่ดันไปตัดโดนเนื้อ

เคยคะ ปกติใช้แบบกรรไกร จะปลอดภัยกว่า แบบกรรไกรตัดเล็ก แต่วันนั้นหาแบบกรรไกรไม่เจอเลยใช้แบบกรรไกรตัดเล็บ ตัดโดนเนื้อเขา สงสารมาก😭😭😭ตอนนี้โยนแบบกรรไกรตัดเล็บทิ้งไปเลย

บ้านนี้ใช้กรรไกรตัดเล็บเด็ก ซื้อตามห้างบิ๊กซีอันละ 25 บาท ตัดไม่โดนเนื้อคะมันจะมีตัวกันเข้าเนื้อให้คะ เราก็เคยตัดโดนนะ ก้ใช้น้ำเกลือล้างแผลคะ อีก2-3วันก้หายคะ

ล้างน้ำเกลือล้างแผลค่ะ เด๋วก้แห้งแล้วหายค่ะ เด้กน้อยหายไว ต่อไปก้ต้องคอยระวังค่ะ พยายามอย่าตัดลึก เราเคยใช้เปนสไบสำหรับเด็กแต่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ก็เคยค่ะ ร้องจนน้ำหูน้ำตามาหมด แต่แป๊ปเดียวก็หยุดร้อง หลังจากนั้นเลยซื้อที่ตะไบเล็บเด็กมาใช้แทน ไม่ต้องกลัวหนีบเนื้อลูกอีก

เจ็บแทนเลยค่ะโอ้ยตัดยังไงคะคุณแม่คราวหน้าตัดระวังๆกว่านี้นะคะแม่สงสารน้อง น้องเจ็บแต่เดี๋ยวสองสามวันก็หายค่ะเอาน้ำเกลือล้าง

เคยตัดโดนเนื้อลูกเหมือนกันค่ะ น้องร้องจ๊ากเลย น้ำตาอิแม่นี้ไหลเลย สงสารลูกมาก แต่ไม่ได้ใส่ยาอะไรเลย แต่น้องก็หายเร็วค่ะ

ลองหาซื้อกรรไกรตัดเล็บสำหรับเด็กมาใช้นะคะ มันจะไม่เข้าเนื้อค่ะ ตัดง่าย ที่เซเว่นบางสาขาก็มีนะ ลองดูค่ะ

ลองเปลี่ยนมาใช้แบบนี้ดูมั้ยคะ เป็นตะไบเล็บแบบไฟฟ้า หาซื้อตามเพจง่ายมาก น่าจะปลอดภัยกับน้องมากกว่านะคะ

5y trước

ส่วนตัวก้ใช้แบบนี้ค่ะ แต่รู้สึกว่ามันหมุนแรงไป บางมีก็เข้าเล็บจนสั้น ตกใจมากก เลยไม่กล้าใช้อีกเลย 😂😂

ลองซื้อใช้ดูนะคะ ร้อยกว่าบาทในลาซาด้าค่ะ เก็บเงินปลายทางได้ด้วย ลองดูนะคะแนะนำค่ะ ใช้อยู่

5y trước

ขอบคุณมากค่าาา

บ้านนี้ก้อเป็นคะตัดเล็บลูกชาย2ครั้งละเข้าเนื้อน้องทุกครั้งเครียดเลยค่ะแค่ยังไงก้อสู้ๆๆค่ะ