น้ำใสๆไหลอกจากหัวนม

สงสัยค่ะ กำหนดคลอด21กย.นี้ พรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบ มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหน่วงบางครั้งเมื่อวาน2ทุ่มปวด 3ทุ่มปวด 4ทุ่มปวด ตี4ปวด 10โมงวันนี้ปวด 12โมงปวด ช่วงบ่ายก็ปวด แต่อาการไม่ได้ปวดมากค่ะ ตอนนี้คือมีน้ำใส่ๆไหลออกจากหัวนมค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะทั้งลูกและเรา หรือนี้สัญญานว่าจะคลอดแล้ว

น้ำใสๆที่ไหลจากหัวนมของเราก็มีค่ะ อย่าไปบีบนะคะคุณแม่

ตอนนี้มีน้ำมูกออกมาค่ะ คือน้ำคล่ำใช่มั้ย

ไม่อันตรายค่ะ แต่อย่าบีบนะค่ะ

มีมูกออกรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

5y trước

โอเคค่ะแม่😊

ไม่อันตรายค่ะ อย่าบีบนะคะ

เจ็บท้องเตือนเเล้วค่ะเเม่

5y trước

เจ็บค่ะแต่เบาๆ

สัญญาณเตือนค่ะแม่

จะคลอดหรือเปล่า

ใกล้แล้วค่ะแม่