กำหนดคลอด 21 กย

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 กย ตอนนี้ยังเงียบอยู่เรยค่ะ อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า

วันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้มีท้องแข็งมาบ้างแล้ว เดินแล้วปวดเชิงกรานมากต้องเดินอุ้มท้อง กลางคืนนอนลำบากมากยิ่งพลิกตะแคงตัวเปลี่ยนข้างแทบขิตเหมือนแม่ๆคนอื่นเลยค่ะ

ขอเราก็เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด24กย2566เงียบๆๆยุเหมือนกันเลยค่ะแต่เวลานอนปวดอุ้มเชิงกางมากค่ะและปวดคล้ายเป็นประจำเดือนค่ะ

กำหนด21กันยาเหมือนกันเลย แม่บ้านนี้ นั่งท่าผีเสื้อก๊แล้ว พ่อตามก๊แล้ว เงียบกริบ หมอนัดอีกที15นี้ แอบกลัวๆอยุ่

1y trước

นัดใกล้ๆกันเรยค่ะ ของเค้าหมอนัด 14 ว่าจะกระตุ้น

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 ก.ย เหมือนกันค่ะ อยากคลอดเองเหมือนกัน แต่น้องไม่ยอมกลับหัวค่ะ หมอนัดผ่า 15 ก.ย ค่ะ

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะจร้า 🥰

บ้านนี้ 25 กันยาค่ะ หมอบอกวันนี้ว่า ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ ตอนนี้แม่เจบเชิงกรานมากเดินมะไหวแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ หมอนัดผ่า 14 นี้ น้องตัวใหญ่ หมอให้เจ็บคลอดเองก่อน ถ้ายังไม่เจ็บก็ผ่าค่ะ

1y trước

นนเท่าไหร่ค่ะ

กำหนดคลอด 22 ก.ย ค่ะ ปกติมากยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันนี้เลยจ้าแต่น้องไม่ยอมออกหมอนัดใหม่12กันยา

1y trước

ไม่ค่ะหมอนัดใหม่วันที่12

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ บ้านนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันเลยคะ

1y trước

แอบกัวว่าจะได้ผ่าด้วยค่ะ แต่ใจอยากคลอดเอง 😥

กำหนด21กันยาเหมือนกันเลย เงียบกริบไม่มีวี่เเววเลยจร้า😂😂

1y trước

น้องคงคิดว่า นอนในท้องแม่สบายกว่า 😆