เกินกำหนดมาแล้ว

กำหนดคลอด12กย แต่เวลาฉี่เราฉี่สุดน่ะค่ะแต่มีน้ำไหลออกมาตามค่ะและปวดท้องท้องแข็งนานมากคะบางครั้ง2-3นาทีเราจ่ะสังเกตุอาการยังงัยค่ะใช้ถุงน้ำคร่ำแตกไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เกินกำหนดมาแล้ว
1 Trả lời

ลองไปให้คุณหมอเช็คดีกว่านะคะ