37+5ท้องแรก

วันๆนึงชอบปวดลงก้น3-4ครั้งต่อวันชอบปวดเหมือนจะปวดท้องถ่ายพอไปนั่งก็ไม่ถ่ายท้องปั้นทั้งกลางวันกลางคืนเลยเวลาไปฉี่เสร็จไม่ถึง5นาทีก็ปวดอีกพอไปเข้าห้องจะไปฉี่ก็ฉี่ไม่ออกมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะแล้วแม่ๆคลอดตอนกี่วีคกันคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่​ พรุ่งนี้ครบ37วีคค่ะ