เลือดออกหลังคลอด

น้ำคาวปลามาแล้วก้อหายไป แล้วมีเลือดมาอีกประมาณ4-5วันแล้วก็หายอีกประมาณ3-4วันก็มีเลือดสีแดงเข้มเหมือนจะคล้ำอี3-4วันก็มีเลือดสีแดงเข้มออกมาเหมือนเราเป็นประจำเดือนตอนนี้คลอดได้จะ2เดือนแล้ว...มันเป็นเพราะอะไรควรทำอย่างไรขอคำปรึกษากหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงหลังคลอดค่ะ ควรไปหาหมอ จะได้ยาปรับฮอร์โมนมา

2y trước

มีผลอะไรไหมค่ะ