หากมีประจำเดือนหลังมีเพศสัมพันธุ์จะท้องไหม

มีเพศสัมพันธุ์กัน4-5ครั้งโดย2-3ครั้งแรกมีการหลั่งในและ4-5มีการหลั่งนอกผ่านมาสองสัปดาห์มีการเป็นประจำเดือนแต่ประจำเดือนมาผิดปกติและสัปดาห์ต่อมามีอาการคล้ายคนท้องคืออาเจียนเวียนหัวปวดหัวอยากกินอาหารหลากหลายอย่างและมีตกขาวเจ็บท้องเหนื่อยง่ายและหายใจถี่ปัฎสวะบ่อยท้องผูกปวดหลังและมีอาการหลายๆอย่าง

1 Trả lời

ตรวจสิคะ เค้ามีที่ตรวจครรภ์ด้วยตัวเองขายตามร้านขายยาทั่วไปค่ะแม่ ถ้าไม่อยากไปหาหมอก็ตรวจเองก่อน