ตอนตั้งครรมีใครเป็นบ้างค่ะชอบตื่นตอนตี3-4-5เกือบทุกคืนรู้สึกอึดอัดอยู่ๆก็นอนไม่หลับตื่นขึ้นมากลางดึกแบบนี้มีใครเป้นบ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้องมีใครเป็นบ้างค่ะชอบตื่นตอนตี3บางทีก็ตี4-5เกือบทุกคืนรู้สึกอึดอัดอยู่ๆก็ตื่นนอนไม่หลับ

ตื่นแทบทุกชั่วโมงค่ะตอนนี้ ทั้งปวดฉี่ ท้องอืด พลิกตัวไปมา หาท่านอนที่มันสบายสุดถึงหลับได้ ดอนอนไม่หลับก็ไถๆ โทรศัพท์ อย่างเช่นเวลานี้

4y trước

555เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะแล้วก็จะง่วงในช่วง8-9เช้าตืนอีกทีก็บ่ายๆค่ะพอเข้าเดือนที่8-9ก็จะนอนไม่ค่อยหลับในช่วงกางคืนค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี่นอนตั้งแต่3-4ทุ่มแต่ตื่นตี3-5ตลอดเกือบทุกคืนเลยหาท่านอนก็อยากพลิกไปพลิกมาอีกทีสว่าง555