อัลตร้าซาวด์ 18 สัปดาห์ 4 วัน น้องดูผอมไปไหมค่ะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ น้องหนัก 210 กรัม ค่ะ น้องดูผอมมากๆเลย แถมกำลังดูดนิ้วอยู่ด้วย ไม่รู้ว่าหิวหรือเปล่า รบกวนขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยนะคะ

อัลตร้าซาวด์ 18 สัปดาห์ 4 วัน น้องดูผอมไปไหมค่ะ

แนะนํา​เป็น​พวกนมจืดกับไข่ต้มคะเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีไข่ต้มกับนมจืดกินได้ตลอดเลยแม่น้ำหนักไม่ขึ้นด้วยคะ

คุณหมอบอกว่าทารกช่วงนี้จะยังไม่ค่อยมีเนื้อค่ะ เลยดูผอมๆ จริงๆแล้วน้ำหนักเปนไปตามเกณค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกน้องตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวนค่ะของเรา18w4d 300กรัมดื่มนมเช้า-ก่อนนอนทุกวัน

บ้านนี้18วีคน้องหนัก202กรัม แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 29+4 หนัก 1749 กรัม อายุครรภ์ในใบซาวน์ 31+4 แสดงว่าน้ำหนักเกินเกณฑ์มั้ยอ่ะ 😍

ของเราตอน18week1day 232 g. น้ำหนักมันก็อยู่ในเกณฑ์นะคะ ตัวใหญ่เกินไปจะคลอดยากค่ะ

3y trước

พอๆกันเลย​ ของเราตอน18w1d 236กรัม​จ้า

น้องไม่ได้ผอมจ้า น้องยังเล็ก รูปร่างประมาณนี้แหละค่ะ

ตามตราง นน. น้องอยู่ในเกณฑ์ที่ควรจะเป็นค่ะไม่ได้ผอม

ไม่ผอมไปหรอกค่ะ ยังไม่ต่ำกว่าเกณฑ์