อัลตร้าซาวด์ 18 สัปดาห์ 4 วัน น้องดูผอมไปไหมค่ะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ น้องหนัก 210 กรัม ค่ะ น้องดูผอมมากๆเลย แถมกำลังดูดนิ้วอยู่ด้วย ไม่รู้ว่าหิวหรือเปล่า รบกวนขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยนะคะ

อัลตร้าซาวด์ 18 สัปดาห์ 4 วัน น้องดูผอมไปไหมค่ะ

น้ำหนักน้องเป็นไปตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้น้องหนัก379 gคะ18w

3y trước

กินข้าวเป้นเวลาอย่าปล่อยให้ท้องว่าวคะแม่กินผลไม้กินนมคะ

นม กล้วย ไข่ต้มค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่ผอมหรอกจ้า

กินปลานะคะแม่

ตามเกณฑ์นะคะ