อัลตร้าซาวด์

ไปอัลตร้าซาวด์มาตอนอายุครรภ์18สัปดาห์ รูปแบบนี้เด็กปกติดีมั๊ย

อัลตร้าซาวด์

จริงๆคุณหมอต้องแจ้งเองตั้งแต่ตอนตรวจแล้ว และแม่ควรถามหมอตั้งแต่ห้องตรวจ แต่ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าผิดปกติ ก็คือน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ไม่มีอะไรต้องกังวล

ถามหมอค่ะ