อัลตร้าซาวด์ 18 สัปดาห์ 4 วัน น้องดูผอมไปไหมค่ะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ น้องหนัก 210 กรัม ค่ะ น้องดูผอมมากๆเลย แถมกำลังดูดนิ้วอยู่ด้วย ไม่รู้ว่าหิวหรือเปล่า รบกวนขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยนะคะ

อัลตร้าซาวด์ 18 สัปดาห์ 4 วัน น้องดูผอมไปไหมค่ะ

ไม่ผอมไปหรอกค่ะ ยังไม่ต่ำกว่าเกณฑ์