15w5d

วันนี้ไปซาวด์มา ดันนอนตูดโด่ง ถามหมอว่ามีอะไรห้อยมั้ยหมอ หมอบอกยังไม่เห็นอะไรห้อยอาจจะได้หญิง อิแม่ดีใจมากถ้าได้ลูกสาว แต่แอบคิดว่ากลัวปิกก้าจูจะโผ่ลมา รอลุ้นอีกนิสสสส.. มีแม่ๆคนไหนเห็นเพศน้องชัดเจนตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ บ้านนี้น้องชอบนอนคว่ำ เห็นแต่ตูดทุกที😂

15w5d
1 Trả lời

ยังเลย เรารอหมอซาวอีกทีเดือนหน้าตอน16w หมอซาวให้ฟังแค่หัวใจเอง ตอนนี้ตื่นเต้นอยากรู้เพศเหมือนกันค่ะแม่