15W5D. ท้องเเรก

รู้สึกปวดท้องตรงบริเวณเดียวกับที่ปวดประจำเดือนและปวดเอวมากๆจะอันตรายมั้ยคะนั่งรถเยอะเดินเยอะมีส่วนมั้ยคะ

มีส่วนคะ ถ้าปวดมากๆไม่หายเลย ไปหาหมอนะคะ เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน เดินทางเยอะ ยกของหนัก มีส่วนทำให้เป็นได้หมดเลย

เราก็ปวดค่ะ ปวดจี้ดๆๆบางครั้ง ปวดได้1สัปดาห์แล้วค่ะ เริ่มสังเกตอาการตัวเองแต่ไม่มีเลือดออก

เราปวดมากเหมือนกันค่ะ พอเข้า 15 วีค กำลังจะไปหาหมอวันนี้ค่ะ