15w5d ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ช่วยบอกหรือแนะนำอะไรหน่อยค่ะท้องแรกด้วย แม่ตัวเล็กลูกจะเป็นอะไรไหม

15w5d ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ขนาดท้องแต่ละคนไม่เท่ากันไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่มีผลกับน้ำหนักน้องนะคะ แม่ทานอาหารที่มีประโยชน์ทุกวัน สลับกันนะคะ บ้านนี้ ตอน 15 วีคท้องออกแล้วแต่น้องตัวไม่ใหญ่ หนักตามเกณฑ์ เพราะทุนเดิมแม่มีหน้าท้องบ้างแล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าเด็กโตตามเกณฑ์ ตอนท้อง นน เพิ่ม 7 กก เองค่ะ 8 เดือนแล้วท้องถึงจะโตเห็นได้ชัดว่าท้อง แค่รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ตอนนี้ลูกคลอดออกมาได้ 1 เดือนแข็งแรงดีค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอน20w ยังดูเล็กกว่าท้องแม่อีกค่ะ เพราะแม่นอนมันเลยดูแบนค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ อย่าไปกังวลกับขนาดท้องเลย

ของเรา12w 6d ท้องแบนมากค้ะ ไซส์เอสยังหลวมเลย ไม่ต้องกังวลนะค้ะ เด็กจะเริ่มโตช่วง7เดือนค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์จะลงลูกมากๆในช่วงนั้น

เรา15w2D ไปซาวเมื่อวาน หมอบอกน้ำหนักไม่ขึ้น เท่าเดิม แต่ลูกในท้องปกติ แข็งแรง​ตามเกณฑ์​จ้า เราทานแต่ผลไม้ ของหวานไม่ค่อยกินจ้า

ปกติค่ะ 21วีค4วันค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้18สัปดาห์ ท้องเท่านี้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าบ้านนี้เล็กไปหรือป่าว

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญนะค่ะสำคัญที่ว่าน้องโตตามเกณหรือเปล่าค่ะ

15วีค3วันค่ะ แม่ก่อนท้อง43กก.ตอนนี้51กก.ไม่รู้ลงลูกหรือลงแม่😂😂😂

7เดือนเรายังแค่นี้เลยค่ะ คลอดก่อนกำหนดด้วย 34 วีค น้องหนัก 2750