ไปซาวด์น้องอายุครรภ์ 32w6วัน

วันนี้ไปซาวด์น้องมา 32w 6วัน น้ำหนักน้อง 2010กรัม แบบนี่น้อยไปหรือมากไปคะ

ถ้า 33 วีค 1,900 กรัมคือตามเกณฑ์อายุครรภ์ค่ะ น้องโตตามเกณฑ์เลยค่ะแม่ ไม่มากไปไม่น้อยไป ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

น่าจะกำลังดีนะคะ ของเรา 31 week ได้ 2200 หมอสั่งให้ลดข้าวลดขนมหวานเลยค่ะ กลัวคลอดเองไม่ได้😊

1y trước

กลัวน้องไม่ถึงเกณฑ์มากคะขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 33วีค นน.1767เองค่ะ แต่คุณหมอแจ้วว่า นน.ปกติค่ะแม่

1y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้33w5dน้ำหนัก3180คุณหมอบอกน้ำหนักเกินเกณค่ะ

บ้านนี้ตอน33w น้อง2455 ป้าหมอบอกน้องเกินเกณฑ์ค่า

บ้านนี้ซาวด์33+4น้ำหนักแค่2002เองค่ะ

คุณหมอแจ้งว่าน้อยมั้ยค่ะ

1y trước

งั้นก็ปกติ เพราะถ้าน้อยไปหรือมากไป คุณหมอเค้าก็จะแจ้งเองทุกครั้ง ถ้าน้อยไปคุณหมอจะให้บำรุง แต่ถ้ามากคุณหมอจะให้ลดบางอย่าง

บ้านนี้ 33 วีค 2186 เองค่ะ

บ้านนี้32+6น.น.2605g