น้ำหนักลูก

ตอนนี้ได้32วิค 6วัน หมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อยต้องกินน้ำเยอะๆ นน.น้อง2010กรัม แม่ๆคิดว่าปกติมั้ยค้ะ กังวลมากกลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

น้ำคร่ำน้อย ต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ไม่เกี่ยวกับขนาดตัวของลูกค่ะ แต่อันตรายค่ะ ลูกดิ้นไม่สะดวกด้วย ต้องดื่มน้ำให้เยอะๆตามที่หมอสั่งค่ะ

4y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำจ้า☺️

เช็คดูค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณจ้า☺️

พอดีนะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺️