ซาวท้อง32w+6d

ตอนซาวท้อง32w+6dน้ำหนักน้อง1832gน้อยไปมั้ยคะกลัวตอนคลอดน้ำหนักน้องจะน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะ พึ่งไปหาหมอมาหมอบอกอายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักประมาน1700ค่ะ ของเราเกินไปนิดนึง32+5น้องหนัก2โลเเล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้าตอนนี้น้องหนักได้2โล1เเล้ว

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า