ท้องสอง

ตอนนี้10สัปดาห์เห็นแล้วดิ้นๆท้องสองตื่นเต้นมากค่ะครั้งนี้จะดูแลดีๆละค่ะพลาดมาครั้งหนึ่งจะครบกำหนดคลอดแล้ว แต่น้องเสียในท้อง ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ

ท้องสอง

ครั้งแรกน้องเป็นอะไรเสียคะแล้วอีกกี่วันถึงกำหนดคลอดคะที่น้องเสียตอนนั้น..ขอโทษด้วยนะคะแม่ที่ถามพอดีแม่บ้านนี้ก็ใกล้จะคลอดเหมือนกันคะเลยกังวลคะแม่

5y trước

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกๆคนนะค่ะพรุ่งนี้หมอนัดมาลุ้นกันค่ะหญิงหรือชาย

ท้องแรกทำไมน้องเสียค่ะ​ เพาะสาเหตุอะไรค่ะจะได้ระวังค่ะ

5y trước

ไม่รู้สาเหตุเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกน่าจะกัวใจล้มเหลวเฉียบพลันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่​ ขอให้ทั้งน้องและคุณ​แม่แข็งแรงนะคะ😍

คุณแม่ค่ะทำไมน้องถึงเสียค่ะ.. พอดีจะเอาไว้เตือนแม่ๆด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะท้อง2เหมือนกันท้องแรกก็เสียน้องเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงจนคลอดเลยค่ะ

คลอดเดือนนไหนคะกำหนดคลอด

กว่าจะได้ ปล่อยนานไหมค่ะ