ตอนนี้น้องกลับมาใหม่แล้วนะคะ

หลังจากที่เกิดภาวะแท้งคุกคามและน้องหลุดไปเมื่อต้นเดือนกันยา ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ พย.ประจำเดือนขาดเลยตรวจดู ไว้ไปหาหมอแล้วจะมาอัพใหม่นะคะ

ตอนนี้น้องกลับมาใหม่แล้วนะคะ

ของหนูหลุดไปธันวาเมื่อปีที่แล้ว กลับมาตอนมิถุนาปีนี้ค่ะ ตอนนี้ใกล้จะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ รอฟังอยู่น้าาา เจ้าหนูเกาะม๊าไว้แน่นๆนะลูก อย่าดื้อหลายเด้ออ 😍❤✌บ้านนี้แทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ อยู่ในท้องกวนมาก มึนสุดๆ😂😂

ประมาณกี่สัปดาห์คะเลือดที่แท้งของ คุณพี่หมด ทางนี้แท้งได้ 33 วันแล้วเลือกยังไม่หยุดเลย ปกติไหมคะแบบนี้

10mo trước

ของหนู แท้งแบบสมบูรณ์ไม่ต้องขุดเหมือนกันค่ะ หมอก็นัดตรวจทุกสัปดาห์เหมือนกัน หมอก็ยังไม่บอกอะไรผิดปกติค่ะ หมอนัดอีกที่ให้เลือดหมด แล้วจะตรวจภายในอีกครั้งคะ

ดีใจด้วยนะคะ 💗 บ้านนี้ก็แท้งรอบแรกเดือนมกราคมที่ผ่านมา ตอนนี้ท้องได้ 33 w

เหมือนน้องจะกับมาเหมือนกันคะแม่ บ้านนี้หลุดตั้งแต่เดือน ตุลา

เราน้องหลุดไปเมื่อ30สิงหาตอนนี้น้องกับมาแล้วจะได้3เดือนแล้วคะ

10mo trước

รบกวนสอบถามค่ะ หลังจากหลุด แม่เป็นประจำเดือนไหมคะ หรือน้องมาเลยทั้งที่ยังไม่เป็นประจำเดือน

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่ รักษาสุขภาพ ดูเเลตัวเองเยอะๆนะคะ

10mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ รักษาสุขภาพ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 🎉 รอฟังแม่มาอัปเดตนะคะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ เกาะแน่น ๆ นะหนูนะ

กอดแม่ไว้แน่นๆนะตัวเล็ก