ทีมคลอด ธ.คร้า 63

วันนี้แม่พร้อมแล้ว แต่เหมือนลูกจะตรงต่อวันและเวลาคะ อยากเจอหน้าใจจะขาด ครบ40วีคถ้ายังไม่ออก 15 นี้โดนเร่งคลอดอีแม่ใจเสียหน่อยๆ ท้องสองก็ยังกลัวเหมือนเดิม 😍😌

ทีมคลอด ธ.คร้า 63

บ้านนี้กำหนดคลอด11ธันวาคมแต่วันที่11ธันวาคมเป็นวันหยุดราชการหมอเลยเลื่อนไปเป็นวันที่14ธันวาคมค่ะตอนนี้น้องยังไม่กลับหัวเลยลุ้นว่าจะได้ผ่ารึป่าวกลัวมากๆๆๆค่ะ 🤣🤣39+2 w

4y trước

กำหนดวันเด่วกันเรยค่ะ กำหนดคลอด11 ติดวันหยุดนัด14 กว่าได้ผ่าเหมือนกันท้องแรกค่ะ😭😭

บ้านนี้กำหนด4ธันวาน้องยังสร้างคอนโดไม่เสร็จมั่งค่ะเลยไม่ยอมออก🤣ไม่ออกวันอังคารนี้รู้เรื่องค่ะ

4y trước

น้องก็ตรงเวลาตรงวันเกินไปรู้มั้ยว่าแม่ๆอยากเจอหน้ามากแค่ไหน😍

บ้านนี้กำหนดคลอด7ธันวา แต่น้องรีบน้องเลยออกมาก่อน คลอดวันที่17พฤศจิกา 37+2 น้ำหนัก3,265 g

แม่บ้านนี้ กำหนด 25 ธค 63 หมอนัดผ่า 17 ธค 63 แต่แม่อยากเจอลูกแล้วคะ เจ็บเตือนบ้างคะ

39+1เหมือนกันค่ะแม่ ไม่มีอาการว่าจะออกมาเลยค่ะ แม่เริ่มเครียดเเล้วตอนนี้

บ้านนี้กำหนด16 ค่ะ ถ้ายังเงียบก็คงต้องเร่งคลอดเหมือนกัน ท้องแรกค่ะ กลัวมาก

4y trước

😫อย่าให้ได้โมเมนต์นั้นเลยค่ะ

บ้าานี้กำหนด 23 ธ.ค.ท้องสามทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล ทั้งกลัว เหมือนกันค่ะ

4y trước

กลัวสุดๆไปเลยคะแม่

กำหนด8ธันวายังเงียบยุเลยจ้า พรุ่งนี้โดนตรวจปากมดลูกแล้วแอบกลัว🥺🤣

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ🙏😂

บ้านนี้31 ธันวา ยังเงียบๆอยู่เลยค้าา แต่รู้สึกท้องแข็งบ้างนิดนึง

ของเราก้อยังเงียบอยู่เลย ถ้าไปหาหมอวันนี้รพ.จะเร่งคลอดให้เราไหม

4y trước

ตอนนี้อยากเร่งคลอดมากเลยค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว อึดอัดมากๆ