ทีมคลอด ธ.คร้า 63

วันนี้แม่พร้อมแล้ว แต่เหมือนลูกจะตรงต่อวันและเวลาคะ อยากเจอหน้าใจจะขาด ครบ40วีคถ้ายังไม่ออก 15 นี้โดนเร่งคลอดอีแม่ใจเสียหน่อยๆ ท้องสองก็ยังกลัวเหมือนเดิม 😍😌

ทีมคลอด ธ.คร้า 63

ของเราก้อยังเงียบอยู่เลย ถ้าไปหาหมอวันนี้รพ.จะเร่งคลอดให้เราไหม

4y trước

ตอนนี้อยากเร่งคลอดมากเลยค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว อึดอัดมากๆ