แม่ๆเดือนธันวา

แม่ๆคลอดเดือนธันวา อาการเป็นยังงัยกันบ้างคะ ซาวหรือยังได้เพศไหน. ่บ้านนี้น้องขี้อายไม่เห็นเลย 15/ธ.ค/63

25 ธค ค่ะ รู้เพศแล้วจากการตรวจเลือด เพศหญิง แต่หมอจะดูหน้าน้องชัดๆ น้องไม่ยอมให้ดู หมอบอกคงจะขี้อาย

22ธ.ค.63 ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการท้องแข็งเป็นบางครั้งค่ะ ชอบปวดท้องด้วย แต่นานๆเป็นค่ะ

บ้านนี้กำหรดคลอด 22 ธันวา แต่ตอนนี้29วีค1วันก็มีอาการเจ้บท้อง เจ้บจิ๋ม ขยับแทบไม่ได้เบย

ผญ.คะ70%หมอไม่ใจบอกต้องรอลุ้นคะลูกๆบ้านนี้ชอบเปิดค่ะไม่หนีบเลย​ ตอนนี้ท้อง2คะ​ 8ธ.ค.

17ธันวาผู้ชายจ้า😁เห็นเพศตอน19วีคจ้า ปวดหลังปวดเอวปวดจิมิบางครั้งจ้า

4 ธันวาค่ะ ตอนนี้ได้31+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ สงใสคงรู้ตอนคลอดเเน่555

5 ธค เพศชายจ้า ซาวทุกครั้ง เห็นทีกครั้งเลย ป๋มชอบโชว์ครับ 😁😁

บ้านนี้กำหนด 2 ธ.ค ค่ะน้องหนีบไม่ให้เห็นเลยค่ะต้องรอลุ้น🥰🥰

4ธันวายังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่ซื้อของกึ่งๆกลางไว้ค่ะ🤣

23 ธค เพศชาย อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 1263 กรัมค่ะ