สอบถามค่ะจากคำถามเก่า

วันนี้แน่นนว่าอกเลยไปฉุกเฉินที่โรงบาล หมอซาวไห้บอกว่าเด้กหัวใจเต้นตามปกติ พุธนี้หมอนัดซาวว่าเด็กมีกี่คน แต่ว่าที่ถามคือ งง ว่าทำไมหมอไม่บอกว่ากี่คนเพศอะไร ถามพี่สาวเขาบอกว่า นี้ฉุกเฉินเขาไม่บอกอะไร พุธเค้านัดซาวเค้าถึงจะบอกว่าเด็กมีกี่คน เป็นเพศอะไร หนูพอจะมีสิทธิ์ลุ้นเด็กอีก2คนที่หมบอกอยู่ใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

หมอคงแค่ดูคร่าวๆค่ะ ถ้าจะดูให้ละเอียดคงใช้เวลา ไปตามหมอนัดค่ะ

4y trước

มีสิทธิ์อยู่วันที่หมอส่งซาวใข่มั้ยค่ะ